Tải Game

[Hướng Dẫn] Tăng Lực Chiến Nhanh

14/10/2017

HƯỚNG DẪN TĂNG LỰC CHIẾN

Trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có nhiều cách để tăng lực chiến như cường hóa, tiến cấp, tẩy luyện, tú nữ...Dù ở giai đoạn nào thì việc tăng lực chiến cũng nên được thực hiện một cách liên tục và có hiệu quả. 

Sau đây là một số cách tăng lực chiến hiệu quả giúp bạn tăng lực chiến.

I. Tướng

1. Level tướng.

Khi nâng level tướng sẽ nâng các chỉ số của tướng lên như công kỹ, thủ kỹ, thủ vật, thủ phép, binh lực. Các chỉ số này càng cao thì lực chiến của tướng càng lớn.

 

2. Tiến bậc tướng

Cũng giống như khi nâng level thì khi tiến cấp sẽ tăng kkhá là nhiều các chỉ số của tướng. Vì vậy lực chiến cũng được đẩy lên khá là cao.

Tập trung nguyên liệu up cho những tướng chính để có thể đi map một cách hiệu quả nhất. Khi có dư nguyên liệu và hồn tướng ta sẽ up các tướng phụ khác.

 

3. Bồi dưỡng 

Bồi dưỡng sẽ tăng rất nhiều lực chiến cũng như nâng cực nhiều chỉ số tướng. Vì vậy đừng quên bồi dưỡng nhé.

 

 

4. Duyên phận

Để kích được duyên bạn cần có đủ nguyên liệu yêu cầu cũng như phẩm yêu cầu để có thể kích duyên. Khi kích duyên sẽ tăng các chỉ số tướng về công và thủ

Ngoài ra duyên phận cũng sẽ được nâng cấp level để tăng thêm chỉ số. Từ đó lực chiến sẽ tăng lên khá là nhiều.

 

II. Trang bị

1. Cường hóa

Đây là một cách đơn giản để tăng lực chiến. Nhưng cấp trang bị càng cao thì tiêu tốn càng nhiều bạc. Bác trong game kiếm được không phải là quá nhiều nên các bạn đừng lãng phí. 

Ngoài ra khi bạn không muốn cướng hóa trang bị nào đó bạn có giảm cấp để nhận lại bạc. 

 

2. Tẩy luyện

Tẩy luyện là tính năng giúp cho trang bị có thêm các thuộc tính phụ như: Né, Phản Công, Tăng Damage... Những thuộc tính phụ này cực kỳ hiệu quả cũng như giúp nâng lực chiến lên khá nhiều, 

Cách tăng lực chiến qua tẩy luyên này đem lại nhiều hiệu quả nhưng chi phí lại khá lớn. Chính vì vậy các bạn nên cân nhắc khi tẩy luyện. Ngoài ra khi rèn trang bị, các bạn nên dùng 100 KNB để rèn. Hên hên sẽ ra được 3 dòng.

3. Khảm ngọc

Khảm ngọc sẽ tăng % của chỉ số trang bị lên, Ngọc level 1 sẽ tăng thuộc tính thêm 10%, ngọc lv 2 sẽ tăng 20% và cứ như thế đến ngọc LV20 sẽ tăng 200% thuộc tính. 

Các bạn nên khảm ngọc vào những trang bị có 3 dòng thuộc tính để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé,,!

 

III. Tú nữ

Mỗi một tú nữ sẽ tăng 2 thuộc tính khác nhau. Khi có đủ bộ tú nữ sẽ kích hoạt được các dòng thuộc tính nhóm tăng rất nhiều lực chiến. 

Để có được bộ tú nữ mạnh ban cũng cần đầu tư khá nhiều. chính vì vậy lựa chọn được tú nữ để đầu tư cũng rất quan trọng.

 

IV. Binh doanh

Có tổng tất cả là 6 loại binh doanh bao gồm: Bộ Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Bổ Trợ, Mưu và Vũ Khí. Mỗi một loại binh  doanh sẽ đem lại chỉ số khác nhau và loại tướng khác nhau.

Ví dụ: 

Khi bạn nâng cấp bộ binh doanh sẽ tăng cho các tướng bộ binh của bạn như Tào Tháo, Điển Vi, Phan Phượng...các chỉ số là Công Kỹ, Thủ Vật và Phản Đòn. Từ đó sẽ tăng lực chiến của bạn lên.

Khi bạn không muốn nâng cấp một binh doanh bất kỳ thì có thể reset để lấy lại tài nguyên. 

 

V. Kỹ thuật

1. Chiến tranh

Bạn sẽ tiêu hao quân công để tăng các điểm trong chiến tranh. Mỗi điểm sẽ tăng 1 chỉ sôs riêng biệt.. Tùy vào đội hình bạn chơi mà bạn chọn chỉ số để nâng. Bạn có thể reset lại các điểm để nhận lại quân công và nâng các điểm khác. Trong số các điểm thì có điểm Chỉnh Đốn Quân Ngũ và Huấn Luyện Đột Kích sẽ tăng lực chiến gấp 7 lần so với các điểm khác

2. Trận Pháp.

Mỗi một trận pháp khác nhau sẽ đem lại hiệu quả khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào đội hình của bạn để chọn nâng cấp trận pháp. Ở trận pháp không thể reset được nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi nâng cấp.

Đặc biệt ở trận pháp cuối cùng Thượng Cổ Trận sẽ tăng cực kỳ nhiều lực chiến cho bạn. 

Hãy lựa chọn trận pháp thật hợp lý nhé.

 

 

VI. Kỹ năng Quốc Gia

Kỹ năng Quốc Gia sẽ tăng vĩnh viễn các chỉ số cho tướng. Các bạn hãy lựa chọn những kỹ nâng cần thiết để nâng nhé. Bạn có thể Reset lại kỹ năng cần thiết nếu nâng nhầm hoặc muốn chuyển sang nâng kỹ năng khác. 

 

Trân trọng..!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ