Tải Game

Vinh Danh Tướng Quân Tài Ba - TOP 10 Tướng Quân Có Thành Tích Vượt Ải Tốt Nhất Hiện Tại Mỗi Cụm

08/07/2018

Vinh Danh Tướng Quân Tài Ba - TOP 10 Tướng Quân Có Thành Tích Vượt Ải Tốt Nhất Hiện Tại Mỗi Cụm

Kính chào chư vị tướng quân,
Một trong những tính năng đặc sắc làm nên thành công của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính là tính năng vượt ải. Mỗi ải là một thách thức mà bất kì tướng quân nào tham gia vào thế giới Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đều muốn vượt qua. Các vị tướng quân có cơ hội được đến những trận đánh rực lửa trong Tam Quốc để chiến đấu cũng những mãnh tướng giữ ải. Mỗi Quan ải Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đều mang những màu sắc chiến thuật khác nhau đòi hỏi người vượt ải vừa phải có tư duy vừa phải có sức mạnh. Vượt ải thành công còn giúp người chơi mang về cho mình chính những mãnh tướng giữ quan ải đó.

 

Trải qua 6 phiên bản khác nhau, cùng với những tính năng mới hỗ trợ gia tăng sức mạnh của người chơi thì độ khó của các map cũng theo hướng tăng dần. Một tướng quân có đủ sức mạnh chỉ là điều kiện cần để vượt ải, điều kiện đủ chính là óc tư duy, sự vận dụng và kết hợp các tướng cũng như cách thức bố trận và chiến thuật trong từng trận đánh.
 

Ghi nhận đến ngày 30-06-2017, thành tích vượt ải cao nhất do tướng quân LouisXIX - Cụm 1 Server Trường An nắm giữ khi đã đặt chân đến trận Quan Độ.
 

Cùng Thiền Nhi chúc mừng các tướng quân dưới đây là những tướng quân có thành tích và có hoạt động vượt ải trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 30/6 này nhé ạ  <3. Quá là ngưỡng mộ các tướng quân luôn.

Đặc biệt các tướng quân nằm trong TOP 10 vượt ải mỗi cụm Server này sẽ nhận được 1 phần quà đặc biệt qua thư trong game nhé ạ  <3

P/s: Hy vọng qua bài viết này. Các vị tướng quân có thể trao đổi kinh nghiệm cũng như chiến thuật vượt map cho mọi người để cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết và gắn bó.
Chúc các tướng quân một cuối tuần vui vẻ!!!!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ