Tải Game

Những sự kiện hấp dẫn diễn ra hàng tuần tại các Group Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

02/07/2018

Các anh em mau tham gia cộng đồng để có cơ hội nhận những phần quà giá trị thôi nào!

Bạn là game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile?

Bạn thường xuyên chơi một mình mà không có bạn bè chơi cùng?

Bạn không có nhiều thời gian chơi game những vẫn muốn cập nhật những tin tức mới và nóng hổi nhất của cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile?

Bạn muốn tham gia các sự kiện Group game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile?

Bạn tự tin với vốn kiến thức của mình về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile?

Đừng lo lắng về những điều trên, vì những thông tin trong game và bên lề Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đều được cập nhật hàng ngày tại group của chúng tôi một cách đa chiều để mang đến cho các bạn góc nhìn chân thực nhất về game. Tham gia group để cùng nhau giao lưu kết bạn online, biết. Những chủ đề nóng hổi xoay quanh Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile luôn là đề tài được đăng tải tại group, tạo một bầu không khí sôi nổi để mọi người cùng nhau thảo luận.Được tham gia cùng cộng đồng mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị ngay cả khi tham gia chơi game hay tham gia kết bạn cùng những người chơi mới, nghe thật hấp dẫn phải không? Không quan trọng bạn là ai, miễn là người yêu mến Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đều sẽ luôn được chào đón. Gia nhập hoặc tạo Group Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile và tham gia cùng chúng tôi nhé

Đặc biệt trong các Group đang diễn ra sự kiện tuần nhận quà khủng cực dễ dàng. 
Lúa*1.000.000 
Bạc*300.000 
Lệnh tuyển tú cao*5
Ngọc Lv 4 *1

Hãy nhanh chóng tạo group ( Tối thiểu 30 người/group ) và báo danh lên fanpage link group của mình để cùng anh em tham gia nhận quà hằng tuần.
Link báo danh Fanpage Tại đây

BQT Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile
Kính báo

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ