Tải Game

Festival Funtap và những sự kiện không thể quên

28/09/2018

Ngày 23/9 vừa qua Funtap đã tổ chức một sự kiện Festival thường niên với quy mô rất lớn nhằm tạo sân chơi gặp gỡ giao lưu giữa các game thủ trong nước và nhà phát hành với nhau.

Đông vui, náo nhiệt là bầu không khí chung mà hầu hết các buổi Offline đều có nhưng riêng tại Funtap Festival game thù không chỉ giao lưu với Nhà phát hành mà còn có thể giam gia rất nhiều trò chơi bổ ích và kiếm rất nhiều những phần quà có giá trị. 

Hình ảnh các game thủ cùng nhau tham dự những trò chơi và lấy những phần quà có giá trị từ ban tổ chức.

Cùng với đó là giới thiệu những tựa game độc đáo và vô cùng thú vị sắp ra mắt và mong chờ các game thủ đón nhận.

Đến với buổi offline các game thủ chiến hữu còn có được cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức, ai nấy đều có chung một cảm giác hào hứng và phấn khởi hi vọng mình có được những phần thưởng có giá trị từ nhà phát hành.

Bên cạnh đó là không thể thiếu những bạn PG rất là xinh đẹp đóng góp trong ngày hội Offline rất lớn này, đóng góp một phần rất lớn trong sự thành công hoản hảo của buổi Festival...

Ngày hội Big Offline Funtap Festival sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 10 tới. Cộng đồng game thủ khu vực phía Nam đừng quên bỏ lỡ ngày hội hoành tráng này nhé!

Một số hình ảnh khác từ Festival Funtap:

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ