Tải Game

Chủ Công Trẻ Tuổi Nhất

09/07/2018

Hiện tại cộng đồng SLG Tam Quốc Truyền Kỳ đang trên đà phát triển rất nhanh , mới đó mà đã gần 6 tháng, Tam Quốc Truyền Kỳ đã thu hút được số lượng đông đảo các chủ công .

Từ đó các nhóm – group của game trên fanpage hoạt động rất sôi nổi và mạnh mẽ. Hàng tuần đều có sự kiện hấp dẫn dành cho hội nhóm, mà trực tiếp quản lý là các chủ công nhiệt tình, vui vẻ và có kinh nghiệm nhiệt tình hướng dẫn anh/em trong nhóm. Tuần vừa qua với sự kiện truy tìm chủ công trẻ tuổi tại group-nhóm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và phát hiện rất nhiều soái ca trong cộng đồng game Tam Quốc Truyền Kỳ.
 


Có rất nhiều chủ công sáng tạo đã tận dụng ngay bé nhà mình cùng tham gia sự kiện, hứa hẹn nhiều bé sẽ thành chủ công trẻ tài năng trong tương lai của Tam Quốc Truyền Kỳ .

Sự kiện dễ làm và phần quà cũng rất hấp dẫn :

Lúa*1.000.000 

Bạc*300.000 
Lệnh tuyển tú cao*5
Ngọc Lv 4 *1

Toàn bộ phần quà đã được gửi đến tay người tham gia sự kiện. Còn rất nhiều sự kiện hang tuần cho hội nhóm và anh/em đồng đội trong group đang chờ mong bạn. Hãy tạo group bà báo danh group để đăng ký nhận sự kiện và quà hang tuần cho hội-nhóm-group của mình nha.

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ